Welcome back, students - the owner of Dong A university!

Sáng ngày 4/5/2020, Đại học Đông Á hân hoan chào đón Học viên/Sinh viên trở về trường nhập học sau thời gian dài tạm hoãn tập trung vì dịch Covid-19.

Trước đó, chiều ngày 01/05/2020 Trường Đại học Đông Á đã tiến hành phun khử trùng thêm 1 lần nữa tất cả dãy hành lang, sân trường, hội trường, phòng học và cả khu vệ sinh để đảm bảo an toàn tuyệt đối chào đón sinh viên về trường nhập học.

Ngoài ra, sinh viên khoa Điện - tự động hóa đã tiến hành cài đặt tự động hệ thống nước rửa tay, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt rất thuận tiện và chính xác phục vụ số lượng lớn học viên/sinh viên tựu trường.

Một vài hình ảnh ghi nhận sáng nay tại Trường.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào - CT HĐQT - Hiệu trưởng sát khuẩn tay bằng hệ thống tự động do sinh viên ĐH Đông Á lắp đặt

Hệ thống rửa tay tự động do SV lắp đặt được bố trí dọc lối đi thuận tiện cho việc rửa tay sạch sẽ trước khi lên lớp

Điểm đo thân nhiệt được bố trí tại nhiều khu vực, đảm bảo khoảng cách an toàn, nhanh chóng cho sinh viên lên lớp

Sinh viên khoa Điện sáng tạo máy đo thân nhiệt 3 in 1 đưa vào vận hành phục vụ sinh viên quay trở lại học tập

🌱 Ngày đầu trở lại trường là những nụ cười tươi xanh qua khóe mắt, những thân thương hội ngộ thầy cô - bạn bè sau chuỗi dài "nghỉ Tết", những "à, ồ" khi bắt gặp góc xinh mới trong khuôn viên trường...
🌱 Đó còn là những thói quen đeo khẩu trang - sát khuẩn - đo thân nhiệt phòng tránh dịch Covid-19!

🌱 Cùng thực hiện 4 bước đơn giản - đánh tan Covid

• Bước 1: Đeo khẩu trang