"TRAO QUÀ KHUYẾN HỌC" CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN, KHUYẾT TẬT NHÂN KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Ngày 28/11/2022, tập thể Cán bộ - Giảng viên Khoa Sau đại học và Đào tạo quốc tế cùng Quý anh/chị học viên, cựu học viên đã tổ chức buổi đến thăm và trao quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật đang theo học tại trường THCS Nguyễn Thái Bình, thuộc địa bàn Phường Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng (một trong những phường có đời sống khó khăn nhất thành phố).

Tại buổi “Trao quà khuyến học”, Khoa đã trao tặng gần 30 suất quà, trị giá 500.000đ/suất cho các em học sinh mồ côi, khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, tập thể CBGV khoa cùng các anh/chị học viên cũng đóng góp vào “Quỹ khuyến học” của nhà trường thay cho những lãng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng tri ân đến Quý thầy, cô.

Đây là một việc làm ý nghĩa nhân Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và cũng là hoạt động ngoại khoá thường niên của các Thầy, Cô giáo và tập thể Quý học viên, cựu học viên của Khoa Sau Đại học & Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Đông Á.