Thông báo về việc học sinh, sinh viên đi học lại sau khi nghỉ học do mưa lớn

Thực hiện Công văn số 2741/SGDĐT-VP ngày 12/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc học sinh, sinh viên đi học lại sau khi nghỉ học do mưa lớn.

Nhà trường thông báo đến sinh viên toàn trường đi học lại từ ngày 13/10/2020 (thứ Ba) theo thời khóa biểu trên trang thông tin cá nhân sinh viên.

Sinh viên báo cáo tình hình thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ gây ra (nếu có) về cố vấn học tập lớp trước 15h00 ngày 13/10/2020 để cố vấn học tập tổng hợp báo cáo Nhà trường thông qua Phòng QLĐT&CTSV (thầy Trương Quang Nha - nhatq@donga.edu.vn) trước 17h00 cùng ngày.

Yêu cầu toàn thể sinh viên, cố vấn học tập lớp nghiêm túc thực hiện các nội dung thông báo nêu trên./.

Xem chi tiết nội dung thông báo bên dưới.