Thông báo nghỉ học phòng chống mưa lớn, lũ quét và sạt lỡ đất

Thực hiện công văn số 03/CĐ-UBND ngày 08/10/2020 của UBND  và công văn số 2697/SGDDT-VP của Sở GDĐT TP Đà Nẵng về công tác phòng chống mưa lớn, lũ quét và sạt lỡ đất.
Phòng QLĐT&CTSV thông báo đến Sinh viên, học viên toàn trường được nghỉ học và thi kết thúc học phần chiều, tối ngày 08/10/2020 và cả ngày 09/10/2020. Tùy theo diễn biến tình hình thời tiết, Nhà trường sẽ có thông báo về kế hoạch học tập tiếp theo./.

Trong thời gian này, hạn chế đi ra ngoài, sắp xếp, bảo quản tài sản cá nhân, chủ động ứng phó một cách an toàn, giảm thiểu thiệt hại do mưa lớn gây ra.

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên trong tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, yêu cầu toàn thể sinh viên, học viên thực hiện nghiêm các nội dung nêu trên./.

Liên hệ: Khoa Sau đại học Cô Nguyễn Thị Thu Phương  SDT: 0979.217.276   Email: phuongntt@donga.edu.vn