LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG NĂM 2023

Ngày 8/7, Đại học Đông Á tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân năm 2023. Tham dự Lễ tốt nghiệp 2023 Đại học Đông Á có lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng, UBND Quận Hải Châu, Hội Doanh nghiệp Quận Hải Châu, các doanh nghiệp liên kết, đông đảo phụ huynh học viên, sinh viên khoá tốt nghiệp đến từ các tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên.

Khoa Sau đại học - Trường đại học Đông Á trân trọng chúc mừng Quý Anh Chị tân thạc sĩ Quản trị kinh doanh niên khóa 2020 - 2022

Cách đây 2 năm, Anh Chị đã tin tưởng và quyết định lựa chọn Đại học Đông Á
Trong 2 năm ấy, dù trải qua biết bao nhiêu khó khăn, vất vả Anh Chị vẫn luôn kiên định với quyết tâm "mình làm được, mình sẽ thành công".
Là người theo sát trên từng hành trình của anh chị, Khoa Sau đại học - Trường đại học Đông Á khâm phục sự bản lĩnh, sự sáng tạo của từng anh chị, đồng thời luôn ghi nhận và cảm ơn sự đoàn kết của các tập thể lớp MBA 20A1.2, MBA 20A5.1.
Hai năm đi qua, hôm nay 30 bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa thạc sĩ vinh danh sự thành công của anh chị!
Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua, nơi đó chúng ta đã cùng nhau đồng hành vượt qua một giai đoạn #covid không bao giờ quên!
Mến chúc Anh Chị nhiều sức khỏe, thành công
Một vài hình ảnh chúc mừng!