KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI CHỦ ĐỀ “CẢM NGHĨ VỀ THẦY CÔ”

✍️Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tri ân những đóng góp của tập thể GVTG, GVCH, CBGV Khoa Sau đại học trong suốt chặng đường 5️⃣ năm hình thành và phát triển, đồng thời giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, lưu giữ và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của học viên, sinh viên với thầy cô; học viên, sinh viên với nhà trường trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Đông Á. Tạo cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa học viên Sau đại học và sinh viên Khoa Quản trị văn phòng và nhân lực

Khoa Sau Đại học - Trường ĐH Đông Á TỔ CHỨC CUỘC THI CHỦ ĐỀ “CẢM NGHĨ VỀ THẦY CÔ”

1️⃣ Đối tượng tham gia

📍Cựu học viên, học viên đang học tại Khoa Sau đại học.

📍Sinh viên Ngành Quản trị nhân lực và Quản trị Văn phòng đang học tập tại Trường.

2️⃣ Nội dung: Bày tỏ những tâm tư, tình cảm của học viên, sinh viên về thầy cô, bạn bè, mái trường, dựa trên những câu chuyện từ những người thật, việc thật.

3️⃣ Hình thức: Thơ, truyện ngắn, phóng sự, tản văn, bút kí, hồi kí, tập san, video, hình ảnh (kèm theo bài viết không quá 100 từ)

⚡️Số lượng tác phẩm dự thi đối với tập thể và các cá nhân không hạn chế.

⚡️Hình thức cuộc thi: tập thể và cá nhân

4️⃣ Thời gian

Phát động cuộc thi: Từ ngày 10/11/2020

Thời gian nhận bài dự thi: Từ 10/11/2020 – 15/11/2020

Thời gian chấm bài: 16/11/2020

🎁💥Công bố kết quả và trao giải: Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam (17/11/2020) tại phòng 709 - Trường Đại học Đông Á

5️⃣ Cách thức gửi bài thi

💥Nộp bài theo đơn vị lớp cho CVHT, chuyển về Ban tổ chức cuộc thi. Hoặc gửi trực tiếp qua mail thuyntl.ts@donga.edu.vn (Theo tập hợp lớp, cá nhân riêng lẻ không được ghi nhận)

=====//=====

6️⃣ Cách thức chấm điểm:

🎯Điểm được chấm dựa trên các tiêu chí sau:

+ Nội dung video: tối đa 100 điểm. Gồm: Nội dung, kỹ năng quay dựng và khả năng truyền cảm hứng. (BGK quyết định)

⚡️Tương tác trên mạng xã hội FB:

- 1 Like (thả icon): 1 điểm

- 1 Lượt share (mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần): 3 điểm

- 1 Lượt comment ý nghĩa: 5 điểm.

+ Tập san, bài viết: theo kết quả hội đồng ban giám khảo

7️⃣ Ban giám khảo cuộc thi

- Trưởng ban: TS. Bùi Văn Viễn – Trưởng Khoa Sau đại học

- Phó ban: ThS Nguyễn Thị Thu Vân – Tổ trưởng Tổ kỹ năng ĐH Đông Á

- Ủy viên: tập thể CBGV Khoa Sau đại học

📌Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi “CẢM NGHĨ VỀ THẦY CÔ”. Thể lệ này được triển khai bằng văn bản đến các tập thể lớp và đăng tải rộng rãi trên Website Khoa.

Đề nghị các tập thể lớp, các Cố vấn học tập triển khai đến các lớp để vận động học viên, sinh viên hưởng ứng và tham gia tích cực.

Liên hệ ban tổ chức cuộc thi: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy - Khoa Sau đại học Trường Đại học Đông Á - số điện thoại 0911 596 696