Hội thảo International Conference on DSBFI 2019

Chuỗi sự kiện khoa học, học thuật lớn nhất tháng 7! được tổ chức tại Đại học Đông Á

Trong chuỗi chương trình lớn của năm, từ ngày 2/7/2019 đến 11/7/2019, Đại học Đông Á long trọng tổ chức hội thảo quốc tế với các tham luận chuyên sâu được trình bày bởi các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực đến từ Mỹ, Pháp, Bỉ,...

2/7: Senimar Data Science & Big Data Analytics

3-5/7: Hội thảo quốc tế về "Khoa học dữ liệu trong kinh doanh, tài chính và công nghiệp"

Giáo sư Xianyi Zeng - ENSAIT, Pháp sẽ tham gia Hội thảo quốc tế DSBFI 2019 tại Đại học Đông Á với keynote 1 về "From big data mining to building of innovative business models in classical industries"

Giáo sư Peihua Qiu - Đại học Florida, Hoa Kỳ sẽ tham gia Hội thảo quốc tế DSBFI 2019 tại Đại học Đông Á với keynote 2 về "Statiscal process control and its potential for handling big data applications".

Giáo sư Narayanaswamy Balakrishnan - Đại học McMaster, Canada sẽ tham gia Hội thảo quốc tế DSBFI 2019 tại Đại học Đông Á với keynote 3 về "Reliability modelling and assessment of a heterogeneously repaired system with partially relevant recurrence data".

6-11/7: Khóa học Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

Trường Đại học Đông Á, kình mời toàn thể quý Thầy/Cô giáo, Các Anh/Chị học viên sau đại học cùng toàn thể sinh viên thu xếp thời gian đến dự và đóng góp ý kiến để hội thảo được thành công tốt đẹp.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

KHOA SAU ĐẠI HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Phòng 316 - số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0908 960 123 (Thầy Viễn) - 0394.262.545 (Cô Thủy) - 02363.66 22 95
Fanpage: https://www.facebook.com/saudaihocdongadanang - Email: thuyntl.ts@donga.edu.vn