Webinar SUMERNET Youth Network: "Innovative research methods using online and offline data"

Ngày 25.5.2021, webinar SUMERNET Youth Network cho các nhà nghiên cứu trẻ tại Sustainable Mekong Research Network sẽ diễn ra. Chủ đề Webinar lần này là: "Innovative research methods using online and offline data".

Mạng lưới Nghiên cứu Mekong bền vững (SUMERNET) là một sáng kiến ​​về nghiên cứu và tham gia chính sách, tập hợp các đối tác nghiên cứu làm việc về phát triển bền vững ở các quốc gia trong khu vực Mekong: Campuchia, Trung Quốc, CHDCND Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Ra mắt vào năm 2005, SUMERNET hỗ trợ các hoạt động tiếp cận và nghiên cứu có liên quan đến chính sách nhằm thu hút sự tham gia của những người ra quyết định, hoạch định và các bên liên quan. Trong bối cảnh này, SUMERNET theo đuổi một chương trình nghị sự đang phát triển để đáp ứng các câu hỏi và các vấn đề chính sách nảy sinh trong khu vực. SUMERNET Giai đoạn 1 bao gồm 2005–2009; Giai đoạn 2, 2010–2013; Giai đoạn 3, 2014 - 4/2018; và giai đoạn hiện tại 2019–2028.

Sự kiện lần này diễn ra với 04 tham luận đến từ các nhà nghiên cứu của khu vực Châu Á, trong đó ThS. NCS. Lê Ngọc Quang - Phó phòng QLKH - Trường Đại học Đông Á trình bày tham luận: Data visualization: understanding gender inequality (tạm dịch: Trực quan hóa dữ liệu: nghiên cứu về bất bình đẳng giới).

Thông tin để theo dõi sự kiện như sau:

• Ngày: 25th May 2021
  • Thời gian: 01:30 PM – 03:00 PM (Bangkok time).
  • Ngôn ngữ: English

Sự kiện sẽ diễn ra tại địa chỉ: https://www.sumernet.org/story/sumernet-youth-roundtable-innovative-research-methods-using-online-and-offline-data